Menu

บาเยิร์นจะปรับตัวเข้าหาคุณมากขึ้น หรือปรับตัวเข้ากับทีมมากกว่า

ฉันไม่คิดว่าบาเยิร์นจะมีผู้เล่นแบบฉันมาก่อน ฉันไม่ใช่ผู้เล่นปกติ แน่นอนว่าฉันต้องปรับตัวเข้ากับบาเยิร์น ฉันไม่เคยมีความกดดันที่จะชนะทุกเกมมาก่อน แต่ปรัชญานี้เหมาะกับฉันสมบูรณ์แบบ ฉันเกลียดความล้มเหลว แม้แต่ตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก ความล้มเหลวก็เป็นหายนะสำหรับฉันเสมอ

คุณได้เป็นตัวแทนของกองหลังสมัยใหม่ ไม่ใช่แค่ป้องกันกองหน้าฝ่ายตรงข้ามอีกต่อไป บัวเต็ง กล่าวว่า งานของกองหลังทุกวันนี้มีความหลากหลายมากกว่าในอดีต แน่นอนว่า การป้องกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับกองหลังตัวกลางเสมอมา แต่ตอนนี้ความต้องการก็เพิ่มขึ้น คุณต้องรับผิดชอบ และสื่อสารกับทีมงานในเกมมากขึ้นด้วย

ทำอย่างไร จึงบรรลุผลดีในระยะเวลาอันยาวนานเช่นนี้ นี่คือสิ่งที่ผมคาดหวังจากตัวเอง ฉันต้องการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ และพยายามทำให้ดีที่สุดเสมอ 3-4 วันหลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ฉันก็เริ่มฝึกร่างกายอีกครั้ง และฉันเริ่มตั้งตารอคอยสิ่งใหม่ๆ แล้วในฤดูกาลนี้ ฉันชอบเกมนี้มาก และฉันอยากแสดงความสามารถของตัวเองออกมาเสมอ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ฉันลงเล่นให้กับบาเยิร์นมามากมายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา สล็อตjoker

เมื่อเห็นกองหลังอายุน้อยเหล่านี้ พวกเขามีเงาของตัวเองหรือไม่? ฉันเเห็นความคล้ายคลึงกันเยอะมาก ตัวอย่างเช่น ควาซีก็เร็วขโมยได้เยี่ยม และมีความสามารถในการอ่านเกมที่ดี เขาแข็งแกร่งกว่าฉันในวัยนี้ด้วยซ้ำ เขามีความสามารถมหาศาลในการเป็นท็อป กองหลังมีศักยภาพ แต่อย่างที่คุณเห็น เขาจะทำผิดพลาดอย่างไม่ระมัดระวัง เช่นเดียวกับฉันในอดีต

เคยบอกว่าไม่ใช่คนประเภทที่อยู่กับที่นานๆ แต่ตอนนี้ฉันเล่นให้บาเยิร์นมา 10 ปีแล้ว ในปี 2018 และ 2019 ฉันใกล้จะออกจากทีมแล้ว แต่มองย้อนกลับไปแล้ว ฉันมีความสุขมากที่ได้อยู่ต่อ ฉันคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง และเล่นภายใต้การคุมทีมของฟริค นี่เป็นวิธีจบที่ยอดเยี่ยมบาเยิร์นเป็นสโมสรที่ดี ฉันรู้สึกสบายใจ สามารถสำรวจขีดจำกัดของตัวเอง และพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา แต่ความจริง ฉันเป็นคนที่ต้องการมันใน 3-5 ปี คนของสิ่งใหม่ๆ นี่คือเหตุผลที่ฉันตั้งตารอว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป 

โพสต์โดย : pookpike pookpike เมื่อ 7 ก.ค. 2564 12:34:19 น. อ่าน 359 ตอบ 0

facebook