Menu

ลิโอเนล เมสซี

ลิโอเนล เมสซี ทำประตูได้ 4 ประตูที่บ้านในการแข่งขันลาลีกา

จากการถูกฝ่ายตรงข้ามยิง 4 ประตู ที่บ้านเป็นครั้งแรก หลังจากหักแขนของเขากับเซบีญ่า เมสซีหวังว่าจะกลับมาพบกับอินเตอร์มิลาน แต่เมื่อพิจารณาว่า เขายังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ บัลเบร์เด้จึงเกลี้ยกล่อม ให้อาร์เจนตินากลับมาในการแข่งขันกับเบติสตามแผนเดิม แอสเปียซูผู้ช่วยของบาร์เซโลนา ชี้ว่าเมสซีมั่นใจมาก นี่คือเหตุผลที่เรากำลังพิจารณาเริ่มต้นเขา คูตินโญ่ที่หายจากอาการบาดเจ็บ

ทำให้การกลับมาของเมสซี มีความสำคัญมากขึ้น อย่างเห็นได้ชัด การพัก 3 สัปดาห์ทำให้เมสซีกลับมา เต็มไปด้วยความปรารถนาการแข่งขัน ในเวลาเพียง 42 วินาที ของการเปิดอได้ข้าม จากบรรทัดล่างซ้าย และเมสซี แทรกเข้าไปในเขตโทษเล็กๆ ในเวลาน่าเสียดาย ที่การผลักของเขากว้างเล็กน้อย และพลาดโอกาสในการทำประตูสายฟ้า

ฉากที่พอโชว์สเต็ปเมสซีโผล่มา ในนาทีที่ 12 หลังมิดฟิลด์ได้บอล เมสซีเจอสองทีมคู่ แต่ภายใต้การดึงของคู่ต่อสู้ เมสซี่ เลือกที่จะบีบให้ฝ่าฟันไปได้ หลังกำจัด 3 คนรวด กองหน้าอาร์เจนไตน์ ยิงต่ำในเขตโทษถูกกองหลังขวางไว้ กวาร์ดาโด้ มิดฟิลด์ตัวรับของเบติสได้รับใบเหลืองใบแรก เหตุผลก็เพราะว่า ไม่สามารถหยุดความก้าวหน้าของเมสซี ได้เพียงเสมอฟาวล์

เมื่อเทียบกับการบุกครั้งก่อน การบุกของเมสซี ในครั้งนี้นั้นกล้าหาญกว่า และทะลุผ่านกวาร์ดาโด้ และ Baltra ได้สองครั้งติดต่อกัน กองกลางป้องกันของเบติส ต้องดึงพรสวรรค์ เพื่อป้องกันไม่ให้เมสซีบุกทะลวง ตามหลังมา 2 ประตู เมสซีเล่นหนักกว่าแค่ 2 นาทีหลังพักครึ่ง เมสซีใช้ความเร็วไล่ 2 กองหลัง ในกรอบเขตโทษ แต่น่าเสียดายที่เท้าซ้ายวอลเลย์ออกไป นี่คือประตูของ เมสซีที่อันตรายที่สุดของเขา

สี่นัดก่อนการแข่งขัน นอกจากการยิงบ่อย เมสซียังส่งเป้าหมายที่ดี ให้กับเพื่อนร่วมทีมของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในนาทีที่ 58 สำหรับการจ่ายบอลของซัวเรซ นั้นค่อนข้างน่าประทับใจ แต่น่าเสียดายที่กองหน้าอุรุกวัยยิงได้กว้างเล็กน้อย ในนาทีที่ 79 เมสซีได้แสดงทักษะ และวิสัยทัศน์ ในการจ่ายบอลอีกครั้ง หลังจากที่มิดฟิลด์ได้บอล เมสซีก็ผ่านมีดผ่าตัด มูนีร์ ข้ามอย่างไม่เห็นแก่ตัว
โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 10 ส.ค. 2564 14:12:44 น. อ่าน 2020 ตอบ 0

facebook