Menu

คาเปลโล

คาเปลโล พาทีมอังกฤษถล่มเยอรมนี ในฤดูกาลนี้ของถ้วยฟุตบอลโลก

แม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นเออร์วิง เลียนแบบความมหัศจรรย์ของอดีต แต่คุณยังคงเห็นเบ็คแฮม แม้ว่าเขาจะนั่งอยู่บนม้านั่งฝึกหัดก็ตาม อย่าหลงเชื่อคำอธิบาย ของสื่อว่าเขาเป็นกองเชียร์ อย่างผิดพลาด เดวิดรักษาสมาธิในการทำงานไว้สูงอยู่เสมอ และเป็นคนที่สามารถ สร้างบรรยากาศที่ดี ให้กับทีมได้ แต่ที่สำคัญกว่านั้น เดวิด ประสบความสำเร็จ ในเรซูเม่ทั้งในทีมชาติ และสโมสร

เขาจะนำความช่วยเหลือด้านเทคนิค และประสบการณ์มาสู่ผู้เล่น ซึ่งเป็นทรัพย์สิน ที่มีค่าอย่างแน่นอน แน่นอนว่าในทีมชาติชุดนี้ อิทธิพลของดาวิด ยังคงไม่สามารถละเลยได้ ผู้เล่นทุกคนชอบเดวิดมาก ตราบใดที่เบ็คแฮมอยู่ในทีม อังกฤษจะไม่ขาดบรรยากาศที่ร่าเริง หลังจากที่เห็นเกม กับสหรัฐอเมริกา ใครเป็นคนแรกที่กอดเทอร์รี่ ถูกต้องก็คือเบ็คแฮม แม้ว่าเขาจะเล่นเกมไม่ได้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะสวมปลอกแขน กัปตันที่แขนซ้าย

สถานการณ์ของรูนี่ย์ ไม่ได้โชคดีนัก สามรอบที่ 0 ประตูเป็นสถิติที่น่าละอายจริงๆ อย่างไรก็ตาม ในเกมกับสโลวีเนีย รูนีย์เป็นผู้ที่ทำให้เดโฟ มีพื้นที่มากขึ้น สำหรับการดำเนินการ และความร่วมมือของพวกเขาก็ทำให้ทีมอังกฤษชนะด้วย รูนี่ย์เป็นคนที่ต้องการมาตรฐานสูง สำหรับตัวเอง ผลงานในสองเกมแรก ไม่น่าพอใจจริงๆ คุณโทษเขาได้ แต่เวย์นจะไม่ปัดความรับผิดชอบ

แต่อารมณ์ร้อนของเขา ได้เปิดเผยความวิตกกังวล ของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย ทุกคนรู้ดีว่า เมื่อเขายิงประตูแรกไม่ได้ ความอดทนของเขา จะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อผลงานของเขา ชาวเยอรมันก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน และพวกเขาจะปกป้องรูนี่ย์อย่างเคร่งครัด นี่คือสถานที่ที่เลวร้ายที่สุด สำหรับรูนีย์ พูดได้เลยว่าตอนนี้รูนี่ย์ได้ลงมือบนทางแยกแล้ว

ไม่ว่าจะปะทุเหมือนน้ำพุ หรือถูกกลืนกินด้วยความไม่อดทน ในพอร์ตเอลิซาเบธ เราหวังว่ารูนี่ย์จะสามารถให้คำตอบที่น่าพอใจได้ แม้ว่าเออร์วิงจะพลาดฟุตบอลโลก ที่แอฟริกาใต้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังเป็นห่วงอังกฤษ ในทุกการเคลื่อนไหว หลังจากที่อังกฤษเอาชนะสโลวีเนีย เพื่อผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์
โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 24 ส.ค. 2564 23:02:35 น. อ่าน 1101 ตอบ 0

facebook