Menu

เนเปิลส์ ชนะเวนิส 2-0 ออสมีนโดนไล่ออกในนาทีที่ 22

เนเปิลส์ ก็เหลือคนสู้น้อยกว่าหนึ่งคน ในนาทีที่ 61 ไซน์ได้เตะจุดโทษ ในนาทีที่ 71 เอลมัสยิงได้ต่ำ และเนเปิลส์ได้เปรียบ 2-0 ในอีกเกมหนึ่ง โบโลญญาเอาชนะซาเลอร์นิตาน่า 3-2มูรินโญ่ พาโรม่าเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้ดี และโรม่ารั้งอันดับ 3 ของตารางชั่วคราว เนเปิลส์อยู่ในอันดับที่สี่ ชั่วคราวหลังจากชนะ ยูเวนตุสพลาดชัยชนะครั้งแรก ของฤดูกาลใหม่ และทีมอันดับที่แปดในอันดับชั่วคราว

ด้วยประตูของมะคีทาเรียน และรั้งของยูเลอร์ตู ทำให้ โรม่าเอาชนะ ฟลอเรนซ์ 3-1 ในรอบแรกของเซเรียอา ฤดูกาลใหม่ และเริ่มต้นได้ดี หลังจบเกม โค้ชโรม มูรินโญ่ ให้ความเห็นเกี่ยวกับเกม เขาบอกว่า โรม ฟอร์มไม่ดีในรายการนี้ และเขาเริ่มสับสนกับการเล่นเพิ่มอีกคน

มูรินโญ่กล่าวว่า นี่คือเกมที่น่าตื่นเต้น เป็นเกมจริง แม้ว่าเราจะเล่นได้ไม่ดีนัก เราทำได้ดีมากเมื่อผู้เล่น 11 คนเล่น 11 ผู้เล่น 10 ผู้เล่นเล่น 10 ผู้เล่น เช่นเดียวกับในตอนนั้น แต่เมื่อผู้เล่น 11 คน เอาชนะผู้เล่น 10 คน เราเล่นได้ไม่ดี ส่วนกรณีที่เล่นมากขึ้นเรื่อยๆ เราเสียแนวรุก หลังจากที่ซานิโอโล โดนไล่ออก เราก็กลับเข้าสู่เกม ในระหว่างเกม และยิงได้สองประตู เราได้คุมเกมตั้งแต่นั้นมา

หลังเกม ผมไปที่อิตาโน่ (โค้ชฟิออเรนติน่า) และบอกเขาว่า ฟิออเรนติน่าเป็นทีมที่มีโค้ชที่ดี VAR การตัดสินใจ ของผู้ตัดสินถูกต้องทุกครั้ง VAR มีอยู่เพื่อค้นหาความผิดพลาด ที่น้อยที่สุด และบางครั้งก็เป็นตัวกำหนดเกม ตัวช่วยใหม่หลัก 2 ตัวของกองหน้าโรม่า มีความกระตือรือร้นอย่างมาก ในการรณรงค์ครั้งนี้ เว็บคาสิโน

ในบรรดาพวกเขา อับราฮัมให้ผู้ช่วยสองคน และชาโอมูโรดอฟ ที่อยู่บนม้านั่งสำรองก็ยิงแอสซิสต์ด้วย มูรินโญ่ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า การได้นั่งสำรองเป็นการตัดสินใจ ที่ไม่สบายใจ แต่โชมูโรดอฟสามารถเล่นเป็นปีกซ้ายได้ และเขาสามารถเล่นไปข้างหน้าร่วมกับอับราฮัม ในฐานะหุ้นส่วนได้ อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ ตัดสินโดยสภาพของพวกเขา ยังไม่ถึงผู้เล่นที่เตรียมพร้อม สำหรับเกมตั้งแต่วันแรก ไว้ข้างหลังแนวหน้าในเกมนี้

ในที่สุดมูรินโญ่ก็พูดว่า ในแง่ของรายชื่อผู้เล่น เรามีทางเลือกมากมาย ฉันพอใจกับสภาพจิตใจ ในปัจจุบันของทีม และองค์กรป้องกันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ฟิออเรนติน่ายังคงสร้างปัญหา ให้เรามากมาย อิตาเลียสมควรได้รับ ทุกคนยกย่อง เพราะเขายอมให้ทีมทำผลงานได้ดี ในช่วงต้นฤดูกาล ฉันหวังว่า ฟลอเรนซ์ จะทำได้ดีในอนาคต เพราะพวกเขาจะทำผลงานได้ดี ในฤดูกาลนี้ และพวกเขาจะสร้างปัญหาให้กับทุกทีม 

โพสต์โดย : pookpike pookpike เมื่อ 26 ส.ค. 2564 14:10:40 น. อ่าน 12364 ตอบ 0

facebook