Menu

อังกฤษ

เคนหวังไว้อย่างยิ่งว่าจะพาอังกฤษเอาชนะเยอรมัน

ในฐานะกัปตันทีมชาติอังกฤษ แฮร์รี่ เคน ยังไม่พบความรู้สึกของการทำประตูในถ้วยนี้ อย่างไรก็ตาม เขาเต็มไปด้วยความมั่นใจในการพบกับเยอรมัน ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อของอังกฤษ เขาเน้นย้ำว่าเขาต้องเอาชนะเยอรมนี เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เพื่อปัดเป่าฝันร้ายของถ้วยยุโรปครั้งสุดท้าย นั่นคือแพ้ไอซ์แลนด์

เคน, วอล์คเกอร์ และสเตอร์ลิง เป็นผู้เล่นเพียง 3 คนในทีมอังกฤษที่ได้เห็นเกมนั้น ในนัดชิงชนะเลิศยูโรเปี้ยนคัพ 1/8 ปี 2016 ที่ไอซ์แลนด์ 2-1 และตกรอบเมื่อ 5 ปีที่แล้ว 5 ปีต่อมา เคนยังคงลังเลที่จะระลึกถึงประสบการณ์อันเจ็บปวดนั้น ฉันคิดว่ายังมีคนอีก 2-3 คนในทีม ที่เคยประสบกับฝันร้ายกับฉัน จากมุมมองของเรา มีประสบการณ์เช่นนั้นและจากมัน

การเรียนรู้ที่จะปรับปรุงเป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เราต้องออกมาพิสูจน์อย่างไร นั่นคือเล่นได้ดีกับทีมเยอรมัน เคนเชื่อว่าทีมปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2018 ผู้เล่นของเราได้รับประสบการณ์มากมาย ไม่เพียงแต่จากทีมชาติ แต่ยังมาจากสโมสรด้วย เราเข้าร่วมในกิจกรรมสำคัญจำนวนมาก และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ฉันคิดว่าเรามีประสบการณ์มากมายในตอนนี้

และตอนนี้เราต้องแก้ไขข้อบกพร่องของตัวเองอย่างต่อเนื่อง และออกมาจากเงามืดของความล้มเหลว ของการแข่งขันครั้งก่อน เช่นการแพ้โครเอเชีย (รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2018) เคนไม่คิดว่าความแข็งแกร่งของทีมเยอรมัน ในปัจจุบันจะลดลง และจัดการได้ง่ายกว่าในอดีต หลายคนกำลังพูดถึงทีมเยอรมันไม่ได้ดีที่สุด ฉันคิดว่าทีมเยอรมันประสบความสำเร็จอย่างมาก

ทีมนี้ยังคงแข็งแกร่งมาก มันเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในถ้วยยุโรปนี้ นอกจากนี้ ทีมเยอรมันสามารถบรรลุผลการแข่งขันที่ดีเสมอมา และไปได้ไกล เราต้องพยายามแยกรุ่นนี้ จากมุมมองของเรา สุดท้ายเคนก็ให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีม เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ว่า ในความเห็นของเรา นี่เป็นเกมที่ 4 ของถ้วยปัจจุบันของทีม ไม่ใช่เกมสุดท้ายสำหรับเรา การเขียนประวัติศาสตร์ของตัวเอง เราต้องดำเนินต่อไป เริ่มการเอาชนะทีมที่แข็งแกร่ง โดยเราต้องทิ้งรอยไว้บนสนาม
โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 26 ส.ค. 2564 14:49:31 น. อ่าน 610 ตอบ 0

facebook