Menu

วัววากิวเป็นสายพันธุ์ญี่ปุ่น

วัววากิวเป็นสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักจากความโน้มเอียงทางพันธุกรรมต่อไขมันในกล้ามที่มีรสชาติสูงกว่า ซึ่งผู้ชื่นชอบเนื้อวัวทั่วโลกเรียกว่า ลายหินอ่อน ในญี่ปุ่น เกษตรกรขุนเนื้อวากิวด้วยข้าวบาร์เลย์ ฟางข้าว และธัญพืชอื่นๆ เพื่อให้เนื้อวากิวมีลายสูงขนาดนั้น - ที่อื่นๆ ในโลก (โดยปกติจะอยู่ในทุ่งเลี้ยงสัตว์) วัวจะได้รับข้าวโพดและถั่วเหลืองเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน การผสมผสานระหว่างพันธุกรรมของเนื้อวากิวและคาร์โบไฮเดรตจำนวนมาก (ในรูปของธัญพืช) ทำให้ได้เนื้อสเต็กที่มีลายหินอ่อนสูงอย่างสม่ำเสมอ เราเคยเห็นเนื้อวากิวเกรด A5 ของญี่ปุ่นมาก่อน เป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เข้มข้นมาก - บางที  อาจจะเข้มข้น เกินไป เนื้อวากิว เหมือนการกัดเนย แล้วรสชาติล่ะ? มักจะไม่รุนแรง   วากิว A5 แบบญี่ปุ่น ทั่วไป ของคุณ เน้นความเข้มข้นและรสชาติน้อย เครดิตรูปภาพ Pinterest   เข้าสู่ฟาร์มแสงแรก™️  First Light Farms รู้ว่ารสชาตินั้นมาจากอาหารของสัตว์ และคุณไม่สามารถเอาชนะการเลี้ยงสัตว์ตลอดชีวิตบนทุ่งหญ้าอันเขียวชอุ่มและดินที่ดีต่อสุขภาพของนิวซีแลนด์ เพื่อพัฒนารสชาติที่หวาน เข้มข้น และล้ำลึกอันเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อวากิว เกษตรกรของพวกเขาต้องใช้ทักษะมากขึ้น แต่ลายหินอ่อนวากิวอันโด่งดังนั้นก็ยังคงอยู่เช่นกัน แต่ตอนนี้กลับเน้นไปที่รสชาติของเนื้อวัวมากกว่าที่จะเอาชนะมัน เชฟและผู้ชื่นชอบสเต็กบรรยายวากิวที่เลี้ยงด้วยหญ้าของ First Light Farms ว่ามีรสชาติเข้มข้นและ สะอาด อย่างเหลือเชื่อ   

โพสต์โดย : MaMa MaMa เมื่อ 29 ส.ค. 2566 17:29:44 น. อ่าน 70 ตอบ 0

facebook