Menu

ปลาที่มีไขมัน

ปลาบางชนิดมีไขมันที่ดีต่อสุขภาพและสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถลดการอักเสบที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งเต้านมได้ มะเร็งเต้านม จากการศึกษาในปี 2020 ที่ตีพิมพ์ใน  In Vivoผู้หญิงที่รับประทานปลาที่มีไขมันในปริมาณมากมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมน้อยกว่าผู้หญิงที่ไม่บริโภคปลาที่มีไขมัน ปลาที่มีไขมันเหมาะที่สุดเมื่อนำไปอบหรือรมควัน และยังมีรสชาติดีเมื่อนำมาใช้กับทาโก้ปลาและแซนวิชอีกด้วย

โพสต์โดย : pppp pppp เมื่อ 5 ก.ย. 2566 21:13:35 น. อ่าน 64 ตอบ 0

facebook