Menu

ข้อมูลทางโภชนาการที่แข็งแกร่ง

กุ้งเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพ กุ้งสุกขนาดกลาง 10 ตัว ไม่ว่าจะนึ่งหรือต้ม ให้โปรตีนเกือบ 9 กรัม โปรตีนให้กรดอะมิโนซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของชีวิต ประโยชน์ของกุ้ง ทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยโปรตีน และสารอาหารนี้จำเป็นไม่เพียงแต่สร้างเซลล์ใหม่เท่านั้น แต่ยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ตั้งแต่ผิวไหม้แดดไปจนถึงเท้าสะดุด

โพสต์โดย : pppp pppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 18:02:25 น. อ่าน 107 ตอบ 0

facebook